Download Format Factory trình chỉnh sửa và biên tập video trên PC

Hiện nay trên PC có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa và edit video phổ biến và nổi tiếng được sử dụng như Adobe Premiere, LightWorks, Blender hay Shotcut. Tuy nhiên những phần mềm kể trên đều có kích thước khá nặng và mất phí khi sử dụng. Hôm nay mình xin chia sẻ cách dùng và download format factory – một phần mềm chỉnh sửa videos cực nhẹ, xử lý tác vụ cực nhanh và hơn cả là hoàn toàn miễn phí.

Giao diện phần mềm Format Factory trên Win 10

Giao diện phần mềm Format Factory trên Win 10

Xem thêm: Download Cad 2007 32 64bit Full Crack miễn phí

Hướng dẫn chi tiết download Format Factory free

Format Factory là phần mềm hoạt động trên Windows với các chức năng chỉnh sửa các tập tin như video, file mp3, hình ảnh… với tốc độ xử lý cực nhanh và xuất ra các file chất lượng. Ngoài ra Format Factory còn có khả năng khắc phục lỗi và cắt ghép nhạc, video cùng các mục đích khác như tạo sub, lồng nhạc, tạo text chạy trong video…

Download Format Factory theo link dưới đây:

Sau khi download Format Factory, các bạn giải nén phần mềm bằng Winrar và tiên hành cài đặt theo video hướng dẫn dưới đây:

Sau khi cài đặt thành công, các bạn có thể sử dụng ngay phần mềm này. Mình xin hướng dẫn 1 chức năng cơ bản của sử dụng phần mềm này để chuyển đổi một đoạn video nhạc sang dạng MP3. Những chức năng còn lại khá nhiều, do đó các bạn có thể từ từ nghiên cứu hoặc comment xuống dưới nếu cần được hỗ trợ nhé.

Các chuyển file video thành file MP3:

Bước 1: Mở ứng dụng lên và click chọn Audio

Bước 2. Trong bản chọn hiện lên click vào “mp3”, một bảng chọn hiện lên chúng ta chọn “Add file” để chọn video cần chuyển đổi rồi bấm OK. Lưu ý tên của video phải viết không dấu nhé các bạn. Nếu viết có dấu sẽ bị báo lỗi. Chúng ta hãy sửa lại tên nhé.

Bước 3. Click chuột vào “Start” để quá trình chuyển đổi diễn ra. Khi chuyển đổi xong chúng ta Click “Output Folder” để mở file MP3 đã được chuyển đổi. Rất đơn giản phải không nào?

Trên đây là bài chia sẻ download format factory và hướng dẫn cài đặt chi tiết. Các bạn thực hiện thứ tự theo hướng dẫn nhé. Trong quá trình sử dụng có gì khó khăn nhớ bình luận xuống dưới để được giúp đỡ. Cảm ơn các bạn đã ghé tăm website.

Xem thêm: Download Photoshop CS6 key bản quyền + Hướng dẫn cài đặt

THÊM BÌNH LUẬN