[Download] Tải phần mềm Photoshop CC 2018 Full Crack 32 64 bit mới nhất

Adobe Photoshop CC (Creative Cloud) được chính thức phát hành lần đầu vào ngày 7/5/2013 và lần lượt các công cụ tiếp theo của Adobe cũng được tung ra trên thị trường. Điểm khác biệt lớn nhất mà chương trình của CC mang lại sự khác biệt với CS đó là người dùng có thể sử dụng các thiết lập cá nhân của mình ở bất cứ địa điểm nào trên thế giới miễn là Photoshop CC được cài đặt. Phiên bản Photoshop CC 2018 được chính thức phát hành ngày 18/10/2017 với giá $26.00/tháng. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn download photoshop CC 2018 và cài đặt miễn phí trên PC.

Giao diện photoshop CC 2018 trên windows 10

Giao diện photoshop CC 2018 trên windows 10

Có gì mới trong photoshop CC 2018

Photoshop CC 2018 được update nhiều tính năng ấn tượng

Photoshop CC 2018 được update nhiều tính năng ấn tượng

Photoshop CC 2018 được bổ sung và cải tiến nhiều công cụ mới có khả năng xử lý công việc nhanh hơn và cho kết quả tốt hơn. Sự kết hợp giữa những tính năng ưu việt sẵn có và bổ sung cả công nghệ AI (Artificial Intelligence) sẽ giúp mọi Designer thỏa mãn sức sáng tạo cá nhân. Sau đây là những tính năng mới xuất hiện trong phiển bản photoshop CC 2018.

 • Thanh Menu chia sẻ nhanh hơn
 • Option Color đa dạng và độ rộng
 • Layer bố trí theo từng nhóm
 • Cải tiến hiệu suất công cụ Brush, Mask
 • Update công cụ Curvature Pen
 • Tối ưu thời gian truy cập Lightroom
 • Nét cọ mượt và đều hơn
 • Bút vẽ độc quyền Kyle T.Webster
 • Thực hành tutorial rất trực quan cho Newbie
 • Không gian làm việc 360 độ
 • Nhập Depth từ HEIF
 • Support Microsoft Dial
 • Cải tiến trình dán văn bản và update thêm font chữ

Download photoshop CC 2018 update mới nhất

Download photoshop CC 2018 bản cài đặt x64 (64bit)

Download photoshop CC 2018 bản cài đặt x86 (32bit)

Download thuốc Crack photoshop CC 2018

Lưu ý: Trong quá trình download photoshop cc 2018 và file crack ở trên, khuyến cáo bạn nên tắt tường lửa và các phần mềm diệt virus đang cài trong PC để quá trình cài đặt diễn ra được thuận lợi. Nếu trong quá trình tải trên trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc có cảnh báo phần mềm nguy hiểm thì bạn cũng hãy yên tâm tải xuống nhé. Phần mềm đã được quét virus và chúng tôi cũng đã sử dụng rất ổn định trên nhiều máy cài nhiều hệ điều hành khác nhau.

Hướng dẫn cài đặt chi tiết photoshop cc 2018

Sau khi download photoshop cc 2018 về máy tính, chúng ta sẽ thực hiện cài đặt, đầu tiên bạn cần giải nén File cài đặt tải về bằng winrar. Pass giải nén là ” kientruc365.net “

Tiếp theo, ngắt internet kết nối tới máy tính, sau đó click vào thư mục Install —> Setup

Việc tiếp theo của bạn là chờ đợi để quá trình cài đặt diễn ra. Thời gian nhanh hay chậm tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn (đối với những máy tính sử dụng ổ cứng SSD thời gian sẽ được rút ngắn đi rất nhiều). Sau khi thấy thông báo như hình dưới có nghĩa là quá trình cài đặt đã thành công.

Tiếp theo bạn hãy bấm OK và KHÔNG MỞ photoshop cc 2018 lên vội. Nếu đã mở thì hãy tắt nó đi.

Tiến hành Crack photoshop cc 2018

Mở file crack tải về, bạn sẽ thấy có 3 công cụ crack là Amtemu, Keygen và Path. Chúng ta sẽ sử dụng Amtemu để crack vì sử dụng rất đơn giản.

Click vào Amtemu —> một bảng hiện lên, bạn click chọn phiên bản Adobe Photoshop CC 2017 và bấm Install

Một bảng hiện lên, bạn hãy tìm theo đường dẫn như trong ảnh dưới đây : C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CC 2018 rồi click vào File amtlib.dll sau đó click Open

Chờ trong vài giây, đến khi hiện thông báo như hình dưới đây thì quá trình crack đã thành công.

Nào cũng mở Photoshop CC 2018 lên và khám phá ngay thôi ! Trong quá trình download photoshop CC 2018 và cài đặt nếu gặp bất cứ vấn đề gì các bạn vui lòng để lại comment ở cuối bài viết để được hỗ trợ kịp thời nhé.

2 BÌNH LUẬN

 1. Hoàn Reply
 2. thanh Reply

THÊM BÌNH LUẬN