Cài đặt Drivers tự động với Snappy Driver Installer

Drivers luôn là nỗi đau đầu của nhiều bạn khi máy tính gặp vấn đề trục trặc phải cài lại Windows mới. Bởi lẽ việc làm này khiến bạn mất quá nhiều thời gian, công sức vì phải chờ đợi, nào là phải tìm sao cho đúng để tải về rồi mới cài đặt để máy tính có thể sử dụng một cách bình thường. Để giúp bạn xua đi những nỗi lo lắng tầm thường, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm Snappy Driver Installer giúp bạn làm cài drivers vô cùng nhanh chóng và tiện dụng.

 

Những ưu điểm nổi bật của Snappy Driver Installer

Snappy Driver Installer có nhiều ưu điểm nổi bật, phần mềm có tính an toàn cao vì phần mềm sẽ tự động khôi phục hệ thống khi gặp vấn đề; phần mềm tương thích với tất cả các phiên bản Windows. Được cấp phép theo GNU GPL v3.0. Bạn có thể xem lại mã nguồn và gửi các bản vá. Phần mềm hỗ trợ đến hai mươi bảy ngôn ngữ . Phần mềm có một tính năng khá ưu việt chính là những thông báo về các bản cập nhật và chúng ta có thể tải xuống dễ dàng bằng phần mềm.

Bạn có thể sử dụng phần mềm không giới hạn, mà lại hoàn toàn miễn phí nên không có phiên bản cao cấp để bạn phải lăn tăn, bên cạnh đó, phần mềm không có quảng cáo gây phiền phức. Phần mềm có thể giữ trên USB hoặc thẻ nhớ và sử dụng bình thường, không cần phải cài đặt thêm.

Snappy Driver Installer làm được gì?

Nếu bạn mất đĩa trình điều khiển, bạn không thể tìm thấy trình điều khiển trên trang web của nhà sản xuất hoặc Windows Update không thể định cấu hình phần cứng của bạn, hãy sử dụng công cụ này để nhanh chóng tìm và cài đặt tất cả các trình điều khiển bị thiếu.

Nếu bạn là kỹ thuật viên PC, hãy giữ Trình cài đặt trình điều khiển Snappy trên ổ flash USB hoặc ổ cứng ngoài và mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Trong môi trường không có truy cập Internet, bạn có thể nhanh chóng làm mọi thứ hoạt động. Không còn phải tìm kiếm trình điều khiển sau khi cài đặt sạch, chỉ cần để Snappy Driver Installer làm việc đó và công việc của bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng.

Việc sử dụng phần mềm cũng khá đơn giản, bạn cần tải phần mềm về máy khi có internet nhưng sau khi có trên máy hoặc trên các thiết bị lưu trữ thì đã có thể sử dụng ngoại tuyến. Chương trình hỗ trợ hai nguồn chính cho trình điều khiển: thư mục cục bộ và gói trình điều khiển. Nếu bạn đặt trình điều khiển vào một thư mục, nó sẽ tự động nhận nó và sử dụng nó nếu bạn muốn.

Chương trình hỗ trợ hai nguồn chính cho trình điều khiển: thư mục cục bộ và gói trình điều khiển. Nếu bạn đặt trình điều khiển vào một thư mục, nó sẽ tự động nhận nó và sử dụng nó nếu bạn muốn.

Giờ đây bạn đã có thể cài đặt và sử dụng Snappy Driver Installer để tìm kiếm và cập nhật drivers cho thiết bị cá nhân một cách nhanh chóng.

Tổng hợp https://hightech24h.info

THÊM BÌNH LUẬN