IOTransfer chuyển đổi dữ liệu nhanh như chớp

Gần đây, người dùng Iphone hay Ipad đều cảm thấy yên tâm khi đã có phần mềm IOTransfer. Bạn sẽ không còn phải âu lo khi dữ liệu của bị đánh mất hay quá khó khăn mỗi khi sao chép dữ liệu ra bên ngoài; chính vì thế phần mềm sẽ giúp bạn chuyển dữ liệu giữa các thiết bị di động được thiết kế bởi Apple inc và máy tính mà không cần phải thông qua iTunes hoặc iCloud.

Những tính năng cơ bản của IOTransfer

Tính năng cơ bản nhất của IOTransfer chính là chuyển dữ liệu. Chỉ với một sợi dây cáp là bạn đã có thể kết nối máy tính và các thiết bị của Apple. Ngoài các dữ liệu hình ảnh, IOTransfer đảm bảo chuyển đổi video sang các định dạng âm thanh hoặc video khác như MP4, AVI, MP3 …  Bạn có thể truy cập và chia sẻ âm nhạc yêu thích của mình với bạn bè và gia đình bất cứ lúc nào. Không còn ranh giới để bạn thưởng thức âm nhạc theo cách bạn thích.

Thật đơn giản và nhanh gọn để chuyển đổi và chuyển video sang thiết bị của bạn; đảm bảo bạn sẽ không mất dữ liệu do xóa nhầm, thiết bị bị hư hỏng hoặc trộm đánh cắp.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xóa hàng loạt các ứng dụng không mong muốn và không cần thiết ra khỏi thiết bị. Thiết bị của bạn quá đầy không thể lưu trữ thêm đã không còn xảy ra nữa khi đã có IOTransfer.

Một số tính năng hỗ trợ khác

Đối với những bạn yêu thích đọc sách thì giờ đây cũng sẽ vui mừng vì phần mềm sẽ giúp bạn sở hữu một số lượng sách vô cùng phong phú, bạn có thể dễ dàng chuyển từ máy tính sang thiết bị di động. Bạn đã có thể thưởng thức iBooks trên mọi thiết bị, mọi nơi, mọi lúc.

Ngoài ra, việc chuyển dữ liệu cũng đã được nâng cấp lên một tầm cao mới, dây cáp ư, bỏ qua đi nhé. Chỉ cần có Wifi thì bạn đã có thể chuyển nhạc, hình, video,… nhanh chóng với IOTransfer AirTrans. Bạn cũng có thể xóa luôn ngay trên ứng dụng cao cấp này.

Tóm lại, IOTransfer là một phần mềm tích hợp cao cấp hỗ trợ cho các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod trong việc truyền dữ liệu qua lại với máy tính cá nhân một cách dễ dàng và đơn giản.

Một cú click chuột dữ liệu bay ngay

Ngay bây giờ bạn đã có thể sao lưu và quản lý iPhone chỉ với 1 cú nhấp chuột. Dù là dữ liệu dưới dạng gì đi nữa thì đều có thể sử dụng được IOTransfer; ngay cả danh bạ điện thoại cũng được sao lưu lại để đề phòng khi máy hư hỏng mà mất tất cả mọi liên lạc với mọi người.

Như vậy, IOTransfer phá vỡ hoàn toàn ranh giới chuyển dữ liệu giữa các thiết bị có tính bảo mật cao của Apple và chiếc máy tính cá nhân. Phần mềm sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất để truy cập thiết bị một cách dễ dàng. Đây là một phần mềm tuyệt vời, bạn nên sở hữu ngay đi nhé!

Tổng hợp https://hightech24h.info

THÊM BÌNH LUẬN