Top 12 ứng dụng nên có trên iPhone của bạn (p2)

Tiếp nối bài viết “Top 12 ứng dụng nên có trên iPhone của bạn”, mình xin chia sẻ tiếp những ứng dụng rất thiết thực và có ích. Các bạn nhớ tải về và sử dụng ngay sau bài viết này nhé.

Xem thêm: Tải phần mềm Autocad 2007 Full Crack

7. Spotify

Spotify là một ứng dụng nghe nhạc hàng đầu trên thế giới và gần đây đã xuất hiện nhiều hơn tại Việt Nam. Với hai gói free và có tính phí, bạn có thể nghe các bài hát của các ca sĩ mình yêu thích theo yêu cầu hoặc cũng có thể tìm các kênh radio để tìm các bài hát mới. Ứng dụng cũng cho phép người dùng tải nhạc về điện thoại để nghe khi máy smartphone không có kết nối mạng.

Spotify

Spotify

8. Signal

Signal là ứng dụng dành cho những bạn đang muốn bảo mật và mã hóa tin nhắn. Signal có các chức năng bảo mật như vô hiệu hóa trình theo dõi nhập từ keyboard, chặn chụp ảnh màn hình, đặt password mở ứng dụng và hủy tin nhắn sau 5s. Ứng dụng này cũng cho phép bạn và người đang cần liên lạc bảo mật cuộc thoại bằng việc hiển thị mã số bảo mật để bạn có thể so khớp với bạn của mình.

 

Signal

Signal

9. Magisto

Magisto là ứng dụng chỉnh sửa video được quay bằng iPhone. Bạn có thể dùng Magisto để biến những đoạn video đơn điệu thành các đoạn phim có hình ảnh và chất lượng âm thanh như quay bằng các camera chuyên nghiệp. Phần mềm này sử dụng AI để ghép ảnh và video lại với nhau, có hỗ trợ kho nhạc nền phong phú và hiệu ứng video đặc biệt. Bạn cũng có thể share video đã edit lên mạng xã hội một cách nhanh chóng.

 

Magisto

Magisto

10. Outlook

Email mặc định trên iPhone thường hiện thị mọi thông báo khi có Email đến, tuy nhiên chắc chắn sẽ có những Email không quan trọng với bạn hoặc theo dạng spam không cần thiết phải đọc. Outlook của Microsoft có thể cải thiện điều này bằng một hộp thư đặc biệt có tên là Focused Inbox. Đây là nơi chứa thư quan trọng và bạn có thể tạo sự nhận diện đâu là Email quan trọng cho ứng dụng bằng cách di chuyển mail vào ra thư mục Focused.

Outlook

Outlook

11. 1Blocker

1Blocker là phần mềm chặn quảng cáo và theo dõi hành vi người dùng trên iOS. Bạn có thể tùy chỉnh và loại trừ các trang web cần chặn quảng cáo cũng như vô hiệu hóa các nút Share trên các trang web.

1Blocker

1Blocker

 

12. Letterboxd

Letterboxd là ứng dụng dành cho những bạn nào là Fan cuồng của các bộ phim điện ảnh nổi tiếng và hot nhất đang công chiếu. Với Letterboxd bạn có thể lưu trữ các bộ phim đã xem, muốn xem và bàn tán về nội dung phim cả ngày với những người bạn có chung sở thích.

Letterboxd

Letterboxd

Trên đây là bài chia sẻ về 12 ứng dụng nổi bật nên có trong iPhone của bạn. Chúc bạn hài lòng với sự lựa chọn của mình nhé. Hãy ghé thăm website thường xuyên để cập nhật những thông tin nổi bật và thú vị nhé !

Tìm hiểu thêm: Download phần mềm photoshop cs6 miễn phí

THÊM BÌNH LUẬN