Chơi game bắn súng Offline trên máy tính    

Game bắn súng dường như đã trở thành một trò chơi kinh điển cho biết bao thế hệ trẻ em, thanh thiếu niên. Bởi lẽ, đây là dạng game dễ chơi, giúp người chơi hóa thân vào nhân vật; bên cạnh đó, giúp người chơi được thư giản, thoải mái sau giờ học tập và làm việc. Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết phải chơi trò nào thì hãy cùng tham khảo một số cái tên được yêu thích dưới đây nhé!

Battlefield Vietnam

Nếu máy tính nhà bạn thuộc dạng trung bình, cấu hình không quá mạnh để có thể chơi những trò chơi quá nặng thì đây là một sự lựa chọn khôn ngoan. Battlefield Vietnam là ứng dụng game  của  Digital Illusions CE một công ty của Thụy Điển. Bối cảnh của game tái hiện lịch sử cuộc chiến tranh tại Việt Nam.

Game sẽ tạo cảm giác cho người chơi được hóa thân vào những người lính tham gia chiến đấu với những địa danh lịch sử nổi tiếng.

Halo 2

Halo 2 là game bắn súng được phát triển bởi công ty Bungie của Mỹ. Game có thể chạy trên hệ điều hành Windows một cách dễ dàng. Đến với game Halo 2 bạn sẽ được hóa thân vào hai hướng nhân vật con người và người ngoài hành tinh.

Người chơi sẽ được trang bị nhiều vũ khí, phương tiện để tham gia chiến đấu và vượt qua các thử thách tại các cấp độ của trò chơi. Với đồ họa sinh động, nội dung mang xu hướng viễn tưởng sẽ khiến người chơi thích thú.

Call Of Duty 4: Infinite Warfare

Infinity Ward một là nhà phát triển trò chơi video của Mỹ. Công ty đã cho ra đời và cập nhật các bạn của game của   Call of Duty từ  Call of Duty 2 , Call of Duty 4: Modern Warfare , Call of Duty: Modern Warfare 2 , Call of Duty: Modern Warfare 3 , Call of Duty: Ghosts và gần đây nhất là Call of Duty: Infinite Warfare.

Call of Duty: Infinite Warfare cho người chơi được đứng ở vị trí nhắm thẳng vào đối thủ. Cuộc chơi của bạn tái hiện từ thế chiến thứ II, bạn sẽ trở thành những người chiến đấu đúng nghĩa chống lại bọ độc tài và tay sai của chúng.

Game Battle: Los Angeles

Ra đời từ năm 2011, Game Battle: Los Angeles được ra đời bởi Konami và ý tưởng được lấy từ bộ phim cung tên. Với thiết kế đồ họa vô cùng tinh xảo, đẹp mắt, game đã mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

Cũng lại là một game hóa thân, và lần này bạn sẽ hóa thân thành một chiếc binh mạnh mẽ bảo vệ và giải cứu trái đất trước sự tấn công của những người bên ngoài hành tinh. Bạn sẽ chiến thắng khi tiêu diệt mọi đối thủ mục tiêu với những cây súng, cũng như trang bị được thiết kế một cách hoàn hảo.

Nhìn chung, các game bắn súng chúng tôi vừa giới thiệu đều có cấu hình game nhẹ nhàng, nhưng đồ họa vẫn sắc nét, đủ cho bạn trải nghiệm cảm giác chiến đấu cực phê. Chúc các bạn chơi vui!

Tổng hợp recipestech.info

THÊM BÌNH LUẬN