Quản lý gia phả Gia Tộc tại sao không?

Từ trước đến nay, gia phả đã trở thành một khái niệm quen thuộc của nhiều dòng họ, dòng tộc. Các đại gia đình thường ghi chép lại vào một cuốn sổ lớn, theo dạng hình cây rẽ nhánh. Trong mỗi cuốn gia phả thường có nhiều thông tin về tên họ, tuổi, vại trò, vị trí của từng người trong dòng họ, ngày lưu niệm, ngày đám giỗ. Chính nhờ vào cuốn gia phả này mà các thành viên trong dòng họ đều có thể dõi về quá khứ về ông bà, tổ tiên. Tuy nhiên, giữa thời buổi hiện đại, công nghệ 4.0 thì chúng ta đã có thể dùng phần mềm quản lý; không phải mỗi lần muốn xem thì phải chạy đến nhà bác trưởng họ nữa. Cùng xem phần mềm gì nhé!

Tính năng ưu việt

Quản lý gia phả là phần mềm hỗ trợ tuyệt vời cho các dòng họ, và các đại gia đình ngày nay. Với mỗi phần mềm quản lý gia phả người dùng có thể nhập dữ liệu một dễ dàng ở các dạng: chữ, hình ảnh, tài liệu… Bạn cũng có thể tạo cây rẽ nhanh để dễ dàng theo dõi những mối quan hệ trong dòng họ. Giao diện sử dụng rất ưu Việt vì dùng bằng tiếng Việt hoàn toàn, nên ai cũng có thể sử dụng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể in tài liệu ra dưới nhiều dạng như file Word hoặc PDF một cách đơn giản. Hầu như các phần mềm đều có bản dùng thử miễn phí; và khi bạn mua hẳn gói sử dụng lâu dài thì bạn đã có thể sử dụng cả đời và được cập nhật khi có phiên bản mới. Mọi khó khăn thắc mắc của người dùng đều có sự hỗ trợ từ nhân viên của công ty phần mềm.

VNGP

VNGP là một trong những phần mềm có các tính năng cơ bản của một gia phả công nghệ. Tại đây, người dùng có thể làm việc một cách khoa học, chuyên nghiệp với những thông tin đầy đủ về các thành viên trong dòng họ. Màn hình hiển thị của các cây gia phả được thể hiện một cách chi tiết, rõ ràng.

Bên cạnh đó, phần mềm cũng thường xuyên cập nhật và chìu ý khách hàng theo từng nhu cầu khác nhau của từng gia đình.  Từ đó, thì các thành viên trong gia đình đã có thể thoải mái truy cập vào phần mềm ở bất kỳ nơi đâu, không cần phải tìm đến người có giữ cuốn gia phả gia đình.

GiaPhaVN

Ngoài phần mềm kể trên thì còn có phần mềm GiaPhaVN , cũng hỗ trợ quản lý hệ thống gia phả gia đình một cách đơn giản và tiết kiệm tiền bạc, thời gian và công sức. Phần mềm khá gọn nhẹ và không chiếm quá nhiều dung lượng thiết bị của bạn.

Giờ đây, các thành viên trong gia đình, dòng họ đã có thể kết nối với nhau một cách dễ dàng. Việc có cây gia phả sẽ giúp bạn biết rõ hơn về các mối quan hệ, nhớ ngày giỗ kỵ của gia đình… Đây quả là một phần mềm vô cùng tiện ích.

Tổng hợp bởi https://hightech24h.info

THÊM BÌNH LUẬN