Sửa file PDF với Adobe Acrobat Pro DC 2019 và  Foxit PDF Editor 

Dạo gần đây sử dụng file PDF cũng đã trở nên khá phổ biến, bởi lẽ file PDF khá thuận tiện trọng việc sao chép, gửi mail; đặc biệt là khi in ấn thì sẽ không gây ảnh hưởng đến định dạng của văn bản. Chính vì thế, người dùng thường chuyển sang định dạng PDF để sử dụng; tuy nhiên, khi chuyển sang định dạng này thì khó mà chỉnh sửa nếu bạn phát hiện ra lỗi sai. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 02 phần mềm để chỉnh sửa file PDF: Adobe Acrobat Pro  và  Foxit PDF Editor.

Foxit PDF Editor

Foxit PDF Editor với các tính năng hỗ trợ file PDF như: Chuyển đổi các bản quét, hình ảnh, trang web và tệp Microsoft Office thành tệp PDF bạn có thể làm việc; Chỉnh sửa ngay trong tệp PDF, sửa chữa nội dung mà không cần gõ lại. Chúng ta cũng có thể thêm văn bản, chèn hình ảnh và cập nhật bảng dễ dàng. Ứng dụng cũng có tính năng lưu trữ tạm giúp cho công việc của bạn dừng lại được mở lại ngay ở lần sau.

Giờ đây, với Foxit PDF Editor bạn đã có thể định dạng văn bản một cách dễ dàng như chỉnh sửa lại kích thước chữ, font chữ, in đậm, sao chép, dán, xóa đi bất cứ dữ liệu mà bạn muốn. Hơn thế nữa bạn cũng có thể thêm hình ảnh vào file hay in ấn tài liệu một cách bình thường như đang thao tác trên word hay excel.

Adobe Acrobat Pro DC

Bên cạnh phần mềm quen thuộc Foxit PDF Editor thì Adobe Acrobat Pro DC cũng là một phần mềm đáng quan tâm cho người thường xuyên làm việc với văn bản, nhất là đối tượng làm văn phòng.

Là một sản phẩm của Adobe, Adobe Acrobat Pro DC gần như đã hoàn thành sứ mệnh của mình trong việc phát huy các tính năng cơ bản cũng như nâng cao trong việc giúp người dùng thao tác chỉnh sửa trên PDF. Với trình chỉnh sửa PDF, bạn có thể quét và bản cứng OCR, kết hợp các tệp khác nhau thành một định dạng chung và tạo lưu trữ tệp.

Một trong những tính năng nổi bật mà cần phải kể đến là phần mềm có thể giúp người dùng là khả năng truy tìm tài liệu một cách nhanh chóng; để tạo biểu mẫu để thu thập dữ liệu nhanh hơn và thuận tiện hơn. Sử dụng trình chỉnh sửa PDF để cung cấp cho người nhận tài liệu một cách thuận tiện để chèn chữ ký vào tệp PDF. Phần mềm còn có tính năng cắt, tách, ghép từng trang theo yêu cầu người dùng. Với trình chỉnh sửa PDF nâng cao,  bạn có thể xem khi người đánh giá của bạn chèn nhận xét hoặc thay đổi trong thời gian thực. Bạn cũng chẳng cần phải lo ngại về vấn đề bảo mật, bởi phần mềm có thể  kiểm soát ai có thể
làm gì với tài liệu của bạn.

Tóm lại, làm việc với PDF giờ đã không còn quá khó khăn như chúng ta từng nghĩ, hãy yên tâm vì đã có Adobe Acrobat Pro  và  Foxit PDF Editor.

Tổng hợp https://hightech24h.info

 

THÊM BÌNH LUẬN