Thư viện cây bụi Sketchup 3D đủ loại cây hoa cây bụi

Nhiều bạn có hỏi về thư viện cây bụi sketchup, đây là một thư viện vô cùng đa dạng và phong phú bởi vốn dĩ cây cối ngoài thiên nhiên cũng rất đa dạng. Có rất nhiều lựa chọn cho bạn trong việc thiết kế phối cảnh và chọn một loại cây phù hợp cho bản thiết kế của mình. Hy vọng những mẫu mà mình chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp ích nhiều cho các bạn đang cần. Hãy lưu sẵn tất cả các mẫu này trong máy tính của bạn để sử dụng lâu dài nhé.

Tìm hiểu thêm: Download phần mềm photoshop cs6 miễn phí

Thư viện cây bụi Sketchup 3D đủ loại cây hoa cây bụi

Bộ thư viện cây bụi sketchup này có bổ sung đa dạng các loại cây từ hoa trồng trong chậu, trồng trong bồn, cây leo, cây bụi, cỏ, gỗ từ loại nhỏ tới lớn. Dung lượng cũng có sự khác biệt nhau nên khuyên các bạn sau khi tải về hay dùng Proxy để làm giảm Polygon giúp cho dung lượng file bài vẽ được nhỏ hơn.

Download file dưới đây và giải nén bằng winrar update mới nhất để tránh những lỗi không cần thiết nhé. File download bao gồm 2 file, các bạn tải đủ cả 2 file về nhé (link Mediafire)

Download cây bụi Sketchup 1:

Download cây bụi Sketchup 2:

Một vài hình ảnh minh họa thư viện cây bụi Sketchup

thư viện cây bụi Sketchup

thư viện cây bụi Sketchup

Trên đây là bài chia sẻ bộ thư viện cây bụi Sketchup đầy đủ các loại cây cần thiết cho công việc thiết kế và dựng hình 3D. Trong quá trình tải về nếu gặp vấn đề nhớ comment để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

Xem thêm: Tải phần mềm Autocad 2007 Full Crack

THÊM BÌNH LUẬN