Thư viện sketchup sàn gỗ Wood for plugin download free

Tiếp nối chuỗi bài chia sẻ về thư viện sketchup, hôm nay mình xin chia sẻ với anh em file thư viện sketchup sàn gỗ. Đây là tổng hợp những mẫu phổ biến và thông dụng nhất trong thiết kế nội thất được các kiến trúc sư thường sử dụng. Thật sự thì với thư viện này không có quá nhiều mẫu mã, nhưng chúng ta vẫn có thể tìm và lựa chọn trong file sắp download dưới đây một mẫu hợp với sản phẩm mà mình đang làm nhé.

Xem thêm: Tải phần mềm Autocad 2007 Full Crack

Download thư viện sketchup sàn gỗ

File download thư viện sketchup sàn gỗ (Link Fshare) dưới đây. Các bạn tải về và giải nén bằng winrar phiên bản mới nhất để tránh các lỗi vặt có thể xẩy ra nhé.

Một vài hình ảnh thư viện sketchup sàn gỗ:

Các mẫu trên trong thư viện sketchup sàn gỗ đều là những mẫu phổ biến được sử dụng trong các nhà ở chung cư cao tầng.

Hướng dẫn thiết lập phím tắt cho Sketchup

Để sử dụng nhanh và thuần thục Sketchup chúng ta có thể tận dụng hệ thống phím tắt của Sketchup. Hệ thống này người dùng có thể tùy biến theo sở thích và thói quen sử dụng sao cho tiện lợi nhất. Cách thêm phím tắt vào Sketchup như sau:

  • Chọn Menu Windows —> Preferences, Click chọn Shortcuts trong khung bên trái. Tiếp theo ta chọn lệnh cần gắn phím tắt tại Function (nếu lệnh đã tồn tại thì sẽ hiện ra trong phần Asigned).
  • Tại Add Shortcut ta chọn phím cần gán vào lệnh, có thể là một phím hoặc tổ hợp phím có kèm các phím như Ctrl, Alt, Shift, Click vào dấu + để thêm định nghĩa phím tắt.
  • Click Ok để hoàn thành việc thêm phím tắt

Trên đây là file chia sẻ thư viện sketchup sàn gỗ. Các bạn tải về và sử dụng xem sao nhé. Trong quá trình sử dụng nếu có khó khăn nhớ comment xuống dưới để được hỗ trợ. Chúc các bạn thành công.

Tìm hiểu thêm: Download phần mềm photoshop cs6 miễn phí

THÊM BÌNH LUẬN