HP Landmark Tower bàn giao sớm hơn 2 tháng

HP Landmark Tower là dự án chung cư cao cấp Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát làm chủ đầu tư tới đây sẽ hoàn tất thủ tục bàn giao 750 căn hộ cho khách hàng trước tết Nguyên Đán, sớm hơn 2 tháng so với dự kiến.
>> Cơ hội đầu tư tại dự án chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng
Chủ đầu tư bàn giao căn hộ cho khách hàng
Dự án là một trong 4 tòa nhà thuộc khu tổ hợp chung cư cao cấp, trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê The Pride với diện tích quy hoạch lên tới 28.984m2 tọa lạc trên đường Lê Văn Lương kéo dài. The Pride cũng là dự án do Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát làm chủ đầu tư với mong muốn biến The Pride thành một thành phố thu nhỏ, đáp ứng được mọi nhu cầu ăn ở và làm việc của cư dân bên trong dự án. Diện tích sàn của dự án vào khoảng 323.984m2 với 4 tòa tháp cao 35 – 40 tầng, khối đế và tầng hầm được dùng chung cho mục đích thương mại, các tầng còn lại là tầng căn hộ với tổng số gần 2.000 căn.
Bể bơi ngoài trời tại dự án
The Pride sở hữu đầy đủ các dịch vụ tiện ích vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe, giáo duc như: Khu vận động trẻ em, phòng đọc sách, vườn treo trên cao, phòng tập gym, bể bơi trong nhà rộng 700m2, khu đỗ xe trên cao thoáng rộng. Dự án còn có bể trữ nước sạch với diện tích sàn gần 1.000 m2 đảm bảo cung cấp nước sạch đủ dùng trong 7 ngày nếu xảy ra tình trạng mất nước.
Phối cảnh thực tế của dự án
Hệ thống an ninh, đảm bảo an toàn cho cư dân được đầu tư cực kỳ kỹ lưỡng với camera giám sát 24/7, thang máy tốc độ cao, sảnh chờ rộng, sang trọng đươc quản lý bơi đơn vị vận hành và quản lý tòa nhà PMC. Cư dân ra vào bãi đỗ xe bằng thẻ từ đảm bảo giao thông thông suốt, hệ thống chuông điện hiển thị hình ảnh tại nơi đỗ xe và sảnh chờ kết nối với các căn hộ.
(Theo Vnexpress)

THÊM BÌNH LUẬN