iBom® – Phân quyền công việc thật dễ dàng

Nhắc đến văn phòng công ty, người ta thường nghĩ ngay đến hình ảnh các cô thư ký chạy ngược chạy xuôi, lên lịch, trình ký cho sếp hay các cuộc điện thoại phân công việc này việc kia và cuộc họp triền miên khiến gánh văn phòng từ sếp đến nhân viên không khỏi đau đầu, nhứt óc. Và để khắc phục những phiến toái nói trên iBom® ra đời với ý nghĩa vô cùng to lớn.

iBom® – Phân quyền công việc thật dễ dàng

iBom® không chỉ đơn giản là một phần mềm mà còn là chiếc cầu nối trung tâm giữa các phía từ cấp trên đến cấp dưới, từ cấp dưới lên cấp trên, giữa các nhân viên với nhau. Tất cả tạo nên một sự gắn kết toàn diện và vô cũng dễ dàng kiểm soát.

Giờ đây, bạn không cần phải chạy lên xuống phòng sếp để trình ký các văn bản hay nghe các phân công xử lý công việc. iBom® sẽ giúp bạn phân quyền công việc một cách chi tiết, phần mềm tạo ra các chuỗi yêu cầu: xử lý văn bản, hợp đồng, phê duyệt văn bản, dự toán. Lãnh đạo chỉ cần điều khiển công ty, nhân viên cấp dưới qua hệ thống điều hành iBom®, chỉ với vài cú click đơn giản bạn đã có thể điều phối công ty một cách dễ dàng và chuyên nghiệp.

Với ứng dụng này, mọi thông tin trong đơn vị sẽ được xuyên suốt, tạo tính đồng bộ, rõ ràng và quy hoạch theo hệ thống. Bên cạnh đó, công ty của bạn cũng tiết kiệm được chi phí nhân sự, thời gian. Bởi lẽ iBom® chẳng khác gì một cô thư ký riêng vô cùng tuyệt vời.

Một số tính năng hỗ trợ khác

Bên cạnh việc phân quyền công việc đa chiều thì iBom® cũng có nhiều tính năng hay ho khác, giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn.  Phần mềm có các công cụ hỗ trợ bạn lên kế hoạch công việc theo ngày, tuần, tháng, năm; tạo danh sách các nhiệm vụ, công việc cần thực hiện, đăng ký xử lý công việc một các chủ động.

Không chỉ quản lý hữu hiệu trong nội bộ đơn vị, mà ứng dụng còn mở rộng tính năng quản lý hợp đồng, các nhà cung cấp, lên kế hoạch báo giá dự án, lập dự toán, một cách rõ ràng, minh bạch.

Phần mềm cũng có tính năng liên kết gửi tin nhắn, liên hệ công việc đến các ứng dụng email và tính năng chấm công cho nhân viên vô cùng hiệu quả. Từ đó, các nhóm trưởng, trưởng  phòng hay lãnh đạo cấp cao có thể dễ dang theo dõi tiến trình làm việc của nhân viên, tránh tình trạng sao nhãn, không tích cực trong công việc.

Với cách làm trên sẽ tạo ra một môi trường làm việc năng động, sáng tạo; nhân viên có thể phát huy tối đa năng lực, thoải mái thể hiện bản thân trước những dự án, công trình mà mình có thể thử sức. Năng suất làm việc không ngừng tăng cao và công ty cũng sẽ từng bước phát triển.

Tổng hợp https://hightech24h.info

THÊM BÌNH LUẬN