Cách khắc phục lỗi không thấy máy in của Autocad 2007 trong Windows 7 8

Chắc hẳn khi sử dụng Autocad các bạn cũng đã từng gặp phải nhiều lỗi khác nhau và không phải lỗi nào cũng có thể tự khắc phục được. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách cách khắc phục lỗi không thấy máy in của Autocad 2007 trong Windows 7 8. Đây là bài hướng dẫn khá chi tiết của bạn nhattruong.niit được High techec tổng hợp.

Xem thêm: Download Autocad 2007 full Crack + Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Cách khắc phục lỗi không thấy máy in của Autocad 2007 trong Windows 7 8

Cách khắc phục lỗi không thấy máy in của Autocad 2007 trong Windows 7 8

Bài viết này hướng dẫn cho các bạn cách khắc phục lỗi không thấy máy in ở trong Autocad, cách này chỉ áp dụng được với những máy tính đã kết nối thành công với máy tính có chia sẻ máy in, tức là đã kết nối thành công với máy in và vẫn in được bình thường thông qua máy in chia sẻ trong mạng LAN nhé.

Trường hợp này có lỗi như sau, khi sử dụng 2 máy cài window 7 và window 8.1. Hai máy này được kết nối đến máy chủ chia sẻ máy in và 2 máy này vẫn in được bình thường thông qua các phần mềm như Office, Word… Nhưng khi cài Autocad 2007 lên thì phần mềm này lại không thấy được máy in chia sẻ thông qua máy chủ như hình bên dưới:

Các bước tiến hành như sau, đầu tiên các bạn mở phần mềm Autocad 2007 lên, chọn Menu File và chọn vào Plotter Manager như hình bên dưới.

Phần mềm sẽ mở ra thư mục Plotters, các bạn chạy file Add-A-Plotter Wizard như hình bên dưới

Tiếp theo chọn Next để tiếp tục như hình bên dưới

Tiếp theo chọn System Printer, rồi bấm Next để tiếp tục

Tiếp theo chọn máy in cần kết nối, như hình là tôi đang chọn máy in HP 5200 được chia sẻ thông qua máy chủ có IP là 192.168.2.102, chọn Next để tiếp tục

Tiếp theo chọn Next để tiếp tục

Tiếp theo chọn Next để tiếp tục

Cuối cùng là chọn Finish để hoàn thành

Lúc này bạn sẽ thấy máy in HP 5200 đã được thêm vào

Giờ bạn mở lại Autocad 2007 sẽ thấy máy in đã được thêm vào và hiển thị trong mục máy in như hình dưới đây

Trên đây là những bước hướng dẫn khá chi tiết cách khắc phục lỗi không thấy máy in của Autocad 2007 nhattruong.niit, chắc chắn các bạn sẽ thực hiện thành công nếu gặp phải đúng tình trạng này. Nếu có thắc mắc hoặc bước nào đó không hiểu, các bạn vui lòng comment xuống dưới Hightechec sẽ giúp bạn khắc phục.

Chúc các bạn thành công.

THÊM BÌNH LUẬN