Tải phần mềm thiết kế 2D, 3D autocad 2018 mới nhất

Vào ngày 31/3/2017, Autodesk đã cho ra mắt phiên bản mới nhất của phần mềm thiết kế nổi tiếng AutoCAD đó là autocad 2018. Nếu là một dân kỹ thuật hay kiến trúc sư, chắc hẳn đây sẽ là sự kiện đáng quan tâm đối với bạn.  Qua mỗi phiên bản, AutoCAD luôn sẽ có thêm những sự cải thiện cả về giao diện và tính năng để mang đến sự tiện dụng nhất cho người dùng. Autocad 2018 có điểm gì mới?

1. Cải thiện khả năng import file PDF, nhận dạng văn bản SHX

Xưa nay việc import một file PDF vào autocad thường vấp phải sự cố đó là việc chuyển đổi text.  Nguyên nhân là do định dạng tập tin PDF của Adobe không có khả năng nhận dạng font chữ AutoCAD SHX. Một tập tin PDF được xuất bản từ bản vẽ cad, các đoạn văn bản SHX trong cad sẽ được lưu trữ dưới dạng hình học trong tập tin PDF. Nếu file PDF này được import ngược trở lại cad thì các văn bản sẽ không ở định dạng text nữa mà chỉ là những đối tượng hình học.

Autocad 2018 được cho là đã khắc phục được điều trên, chuyển đổi các đối tượng hình học đã từng ở dạng text thành text. Cải thiện tiện ích đáng kể cho người dùng.

2. Chia sẻ màn hình thiết kế

Tính năng này giúp có thể chia sẻ nhanh cho người khác chế độ xem của một tập tin DWG mà không cần phải lưu, gửi cả tập tin rất mất công. Khi bạn sử dụng tính năng Share design views, một bản lưu của bản vẽ hiện tại sẽ được tải lên ẩn danh tạm thời trên Autodesk 360. Bạn có thể chia sẻ bản lưu này với người khác bằng đường dẫn, rất tiện lợi.

3. Cải thiện tương tác với người dùng (Quick Access Toolbar)

Quick Access Toobar là một bổ sung mới cho phép người dùng quản lý các thanh công cụ chi tiết trên phần mềm cũng như truy cập nhanh một số tính năng chính hay sử dụng. Và đây, cũng là một điểm mới trong giao diện của autocad 2018.

4. Hỗ trợ sử dụng trên màn hình độ phân giải cao, màn hình 4K hoặc thậm chí cao hơn 5. Ứng dụng autocad cho điện thoại – Autocad mobile app

Với tốc độ phát triển di động chóng mặt như hiện nay, thì đây đúng là một phát kiến tuyệt vời. Với bản ứng dụng trên mobile, bạn có thể xem, chỉnh sửa autocad trên điện thoại di động của mình ở bất cứ đâu.

Kết luận: Trên đây là một số điểm mới nổi bật của autocad 2018. Các bạn có thể download file cài đặt ở bên dưới Autocad 2018 hỗ trợ cho các hệ điều hành:

  • Microsoft® Windows® 7 SP1 (32-bit & 64-bit)
  • Microsoft Windows 8.1 with Update KB2919355 (32-bit & 64-bit)
  • Microsoft Windows 10 (64-bit only)

Như vậy là có một điểm bất lợi đó là autocad 2018 sẽ khôngcài đặt được trên Windows 10 32bit

Download phần mềm autocad 2018

Các bạn tải file autocad 2018 về máy tính, việc cài đặt tương tự như các phiên bản trước và có hướng dẫn cụ thể trong file cài đặt đính kèm.

THÊM BÌNH LUẬN