Khắc phục lỗi AutoCad giật lag trên mọi windows thành công 100%

Cách khắc phục lỗi AutoCad giật lag trên mọi windows thành công 100% được kientruc365 tổng hợp từ bạn liujunjie trên diễn đàn Autocad. Cùng xem đây có phải là lỗi bạn đang tìm không nhé.

Xem thêm: Download Autocad 2007 Full Crack – Tải phần mềm miễn phí và hướng dẫn cài đặt

Khắc phục lỗi AutoCad giật lag trên mọi windows thành công 100%

Khắc phục lỗi AutoCad giật lag trên mọi windows thành công 100%

Mình ghé qua rất nhiều diễn đàn về Autocad và thấy nhiều bạn đang gặp phải tình trạng khi vẽ Autocad 2007 trở lên cứ bị giật giật hoặc là khi các bạn chạy song song với 3dsmax thì lại không bị giật nữa. Mặc dù cấu hình máy không hề yếu và thậm chí có máy có card đồ họa cũng vẫn bị giật. Dưới đây là cách khắc phục lỗi AutoCad giật lag các bạn hãy làm theo kientruc365 nhé.

1. Update driver cad màn hình đầy đủ, bản mới nhất

2. Khởi động lại AutoCad vào Tool => Options => Selections => Visual Effect Settings => chọn dòng ” Dash”

3. Tiếp theo đến dấu nhắc Command. Các bạn gõ “3dconfig” trên hộp thoại Adaptive Degredation and Performance Tuning, chọn Manual Tune. Sau đó tại hộp thoại Manual Performance Tuning các bạn click vào Enable Hardware acceleration.

4. Nếu các bạn đang xài windows 7, Vista, XP thì chuyển chế độ màu màn hình về 16 bit. Riêng với windows 8 các bạn làm như sau: chuột phải vào icon Autocad chọn Properties. Chuyển sang tab Compatibility chọn Change setting for all user. Ở Compatibility mode chọn Windows 8. Reduced color mode: chọn 16bit (65536) color.

5. Các bạn dùng lệnh “Re” và “Pu” để cải thiện thêm

Trên đây là 5 hướng dẫn các bạn có thể áp dụng để khắc phục lỗi AutoCad giật lag trên mọi windows mà Hightechec.com đã thử nghiệm và thành công 100%. Nếu có thắc mắc hoặc có cách nào khác hay hơn thì các bạn vui lòng comment xuống phía dưới bài viết để cùng nhau thảo luận nhé.

Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Cách khắc phục lỗi ấn F8 khi vẽ Autocad bị đơ màn hình 100%

THÊM BÌNH LUẬN