Khôi phục dữ liệu bị xóa với Recuva

Hôm qua mới la làng lên vì cái file luận văn quan trọng bị xóa mất cho đứa cháu nghịch phá. Ấy vậy mà hôm nay đã có thể cười tươi, nhảy nhót vì luận văn yêu dấu đã trở về. Số là có ông anh họ là dân IT gửi cho các công cụ siêu năng lực, giúp tìm lại file luận văn; tưởng đâu là khó ai dè dễ ẹt. Nên hôm nay, sẽ giới thiệu cho mọi người phần mềm khôi phục dữ liệu xóa – Recuva.

Recuva

Là cha để của Recuva – Công ty phần mềm Piriform của Anh Quốc đã sáng tạo ra phần mềm vô cùng hữu ích này. Phần mềm hỗ trợ mọi hệ điều hành thông dụng, giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

Recuva đa chức năng, khôi phục được nhiều loại tập tin từ file word, excel, đến âm thanh Mp3 hoặc video Mp4; và đặc biệt là trên nhiều thiết bị như máy tính, ổ cứng, bộ nhớ trong điện thoại, thẻ sandisk,  USB… Mà những loại dữ liệu này đã bị xóa hẳn khỏi thùng rác và không thể tìm lại được.

Tuy nhiên cũng cần  lưu ý, nếu tập tin đã bị một tập tin khác thay thế bằng cách đè lên  rồi mới bị xóa đi thì chẳng thể khôi phục lại được.

 Khôi phục dữ liệu siêu cấp

Tại sao lại là khôi phục dữ liệu siêu cấp, bởi lẽ phần mềm giúp khôi phục dữ liệu ngay trên những chiếc đĩa đã bị hư hoặc bị format không thể sử dụng được. Khả năng khôi phục của phần mềm đối với tình trạng này là rất cao. Khi dữ liệu được trở lại sẽ có hình hài nguyên vẹn với trạng thái, dung lượng như cũ.

Bạn có tin là phần mềm còn hỗ trợ lấy lại cả những tập tin đính kèm trên thư điện tự đã gửi đi hoặc từng được nhận.

Phầm mềm bao gồm tính năng tìm kiếm nâng cao một cách tổng quát và sâu giúp tìm kiếm dữ liệu tại mọi ngóc ngách.

Ngoài khả năng tìm kiếm, khôi phục mà phần mềm còn có khả năng xóa an toàn tức xóa vĩnh viễn không thể nào khôi phục được,giúp nâng cao tính bảo mật trong công việc hay một bí mật nào đó muốn giấu đi hoàn toàn dù là hacker.

Quét toàn diện

Recuva hỗ trợ quét toàn bộ máy tính hoặc có thể chọn theo khu vực mà bạn dự kiến là dễ dàng tìm thấy hơn, nhằm tiết kiệm thời gian thao tác.

So với các sản phẩm cùng tính năng thì Recuva được đánh giá là hoạt động và làm việc nhanh chóng hơn, khả năng phục hồi cũng cao hơn. Sau khi quét tìm và dữ liệu sẽ chạy ra một danh sách để bạn dễ dàng nhận biết. Bạn chỉ cần ấn nút tải để lấy dữ liệu tìm được về, dữ liệu khi tải về dưới dạng nén, bản chỉ cần giải nén để xem lại tập tin.

Nếu bạn đang phải tìm kiếm một công cụ hỗ trợ khôi phục lại những dữ liệu đã mất thì hãy tải ngay Recuva.  Phần mềm sẽ giúp bạn trong những lúc khó khăn nhất.

Tổng hợp https://hightech24h.info

THÊM BÌNH LUẬN